Cách pha cà phê ngon
Bạn có phải là tín đồ của cà phê không? Nếu có chắc hẳn bạn
đã thưởng thức rất nhiều loại cà phê khác nhau rồi phải không. Nhưng Cách pha
cà phê ngon để thi thoảng pha cho khách hoặc sếp thì không bao giờ là thừa, hãy
xem qua cách pha của mình nhé.
Bắt đầu ngày mới với một cốc cà phê cung cấp năng lượng như
một thói quen, bạn có thể cảm thấy sảng khoái. Ngoài việc là gần như không chứa
calo, cà phê có liên quan đến sức khỏe tim mạch và bảo vệ chống lại bệnh
Parkinson, theo học Harvard Y tế công cộng. Và trong khi cà phê lành mạnh, bổ
dưỡng giúp bạn có được những lợi ích sức khỏe nhiều hơn. Vì vậy, bỏ qua phụ gia
từ các quán cà phê và làm ra cốc hương vị của riêng bạn.
SÔ CÔ LA
Trong khi mocha từ quán cà phê địa phương của bạn có thể
thêm hàng trăm calo để tiêu thụ hàng ngày của bạn, thêm một chút chocolate vào
cà phê ở nhà là một thay thế lành mạnh. Các chất rắn ca cao trong sô cô la được
đóng gói với các chất chống oxy hóa flavanol có lợi, nói chuyên gia dinh dưỡng
Beth Witherspoon. Chúng cũng giúp giảm huyết áp và cải thiện lưu lượng máu động
mạch. Vắt lấy một nửa ounce sôcôla đen vào cà phê của bạn hoặc thêm một rắc của
tự nhiên (hay còn gọi là "phi dutched") bột ca cao để có được sửa chữa
sô cô la khỏe mạnh của bạn.
GIA VỊ BÍ ĐỎ
Đó là chính thức: Bí ngô gia vị và cà phê là một trận đấu thực
hiện ở trên trời. Và chỉ cần thêm các gia vị vào bã cà phê trước khi bạn pha
truyền vào cà phê của bạn mà không cần chất ngọt hoặc kem, nói Maggie
Michalczyk, một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký trụ sở tại Chicago. Các gừng
trong bí ngô bánh gia vị hỗ trợ tiêu hóa trong khi quế giúp giảm huyết áp,
Michalczyk nói. Hạt nhục đậu khấu cũng có những lợi ích hơi thở tươi mát tự
nhiên, vì vậy bạn có thể hôn tạm biệt rằng cà phê hơi thở ít hơn dễ chịu! Trộn
một thìa cà phê bí ngô gia vị vào căn cứ của bạn trước khi bạn pha và bạn tốt để
đi.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét