Trending
Loading...
Thứ Ba, 17 tháng 1, 2017

Những lợi ích của cà chua xanh


Cà chua xanh chiên là một món ăn miền Nam truyền thống có sử dụng cà chua không hẳn là chín muồi để tạo ra một món ăn đầy hương vị. Mặc dù không bổ dưỡng như cà chua đỏ nho chín, cà chua xanh tôi có nhiều lợi ích dinh dưỡng. Thêm cà chua xanh xào để món salad xanh hoặc là một bên để thịt nướng có thể giúp bạn tiêu thụ các vitamin và khoáng chất cần thiết hơn. Không bao giờ ăn cà chua xanh sống bởi vì họ có một chất độc có thể gây độc, Dianne Onstad cảnh báo trong cuốn sách của mình "Whole Foods Companion." Ngoài ra hãy loại bỏ cà chua nếu bạn bị thoái hóa khớp.


Những lợi ích của cà chua xanh

Vitamin C

Chín, cà chua đỏ gói một cú đấm vitamin C, và cà chua xanh có số lượng tương tự vitamin C mặc dù họ đã không chín hoàn toàn chưa. Một tách cà chua xanh cung cấp nhiều như 42 miligram vitamin quan trọng này. Tiêu thụ nhiều vitamin C có thể giúp bạn tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn để cơ thể của bạn có thể chống lại cảm lạnh, cảm cúm và các bệnh khác dễ dàng hơn. Vitamin C cũng rất quan trọng cho sức khỏe của răng, lợi, xương và da. Thêm cà chua xanh nấu chín để chế độ ăn uống của bạn là một cách để tăng lượng bạn vitamin C.

Chất xơ

cà chua xanh là một nguồn sức khỏe của chất xơ, mà hệ thống đường ruột và tiêu hóa của bạn dựa vào đó để có sức khỏe tốt. Một tách cà chua xanh cung cấp khoảng 2 gram chất xơ. Chất xơ là hiện diện trong hầu hết các loại trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt, do đó tăng lượng của các loại thực phẩm, bao gồm cà chua xanh nấu chín, có thể giúp bạn có đủ trong chế độ ăn uống của bạn. Trường Harvard Y tế công cộng báo cáo rằng một chế độ ăn uống bao gồm nhiều chất xơ có thể giúp bạn giảm nguy cơ của nhiều bệnh đe dọa tính mạng, bao gồm bệnh tim, ung thư ruột kết và bệnh tiểu đường loại 2. Chất xơ cũng giúp hệ thống tiêu hóa của bạn làm việc tốt nên bạn ít có khả năng bị táo bón.

Beta-Carotene

Nồng độ beta-carotene trong cà chua xanh là tương tự như của cà chua đỏ. Beta-carotene có mặt trong nhiều loại trái cây và rau quả và giúp cơ thể sản của vitamin A. Vitamin A là điều cần thiết vì nó giúp bảo vệ sức khỏe của đôi mắt của bạn. Vitamin A cũng giúp bạn tạo ra các tế bào máu trắng khỏe mạnh và khuyến khích sự phân chia tế bào. Một phần ăn 1 chén cà chua xanh cung cấp cho bạn với 623 microgram beta-carotene.

Các chất dinh dưỡng khác


Một phần ăn 1 chén cà chua xanh cung cấp cho bạn với một số chất dinh dưỡng bổ sung là tốt, trong đó có 23 mg canxi và 367 mg kali. cà chua xanh cũng có chứa protein, magiê, phốt pho và vitamin K.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 Tạp chí sức khỏe và gia đình All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top